ธันวาคม 27, 2014, 04:26:55 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   วิธีใช้ ค้นหา แท็ก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสาไฟฟ้าสาธารณะชนิดโซล่าเซลล์ (พลังงานแสงอาทิตย์) ติดตั้งแก่ชุมชนร่วมกับ อบต. ทั่วประเทศ  (อ่าน 97 ครั้ง) A A A A
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
theeyed
ผู้ใช้งานใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2013, 12:10:18 PM »

โครงการรณรงค์แสงสว่างเพื่อขุมขน 77 จังหวัดทั่วไทย  รณรงค์โดยนายนพดล  แก้วสุพัฒน์  นายกสมาคมองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งประเทศไทย และนางสาวสิริกิติยา  ทัศนวิสุทธิ์  กรรมการผู้จัดการบริษัท ดิอายส์ดีท์ จำกัด (THE EYE D CO.,LTD.)  ด้วยความร่วมมือจากเครือข่ายพันธมิตรและภาคเอกชนเข้าร่วมรณรงค์สนับสนุนในฐานะองค์กรนำร่อง โครงการรณรงค์แสงสว่างเพื่อชุมชน 77  จังหวัดทั่วไทย โดยมีการ “ติดตั้งเสาไฟฟ้าสาธารณะชนิดโซล่าเซลล์ (พลังงานแสงอาทิตย์) “  ในเขตชุมชนขององค์การบริหารส่วนตำบลทั่วประเทศทั้ง  77 จังหวัด /8,000 กว่าพื้นที่   ตามวัตถุประสงค์เพื่อลดอุบัติเหตุอันเนื่องมาจากปัญหาอาชญากรรมเน้นความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนพื้นที่เป็นหลัก  ในรูปแบบการรณรงค์ที่สอดคล้องกับบทบาทภารกิจหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลที่มีต่อประชาชนในพื้นที่ทั้ง 77 จังหวัด ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพมุ่งสู่การพัฒนาชุมชนแต่ละพื้นที่สู่ชุมชนเข้มแข็งภายใต้โครงการรณรงค์แสงสว่างเพื่อชุมชน 77 จังหวัดทั่วไทย
ยุทธศาสตร์ขับเคลื่อนการรณรงค์แผนงานครั้งนี้  ให้มีความสอดคล้องกับกิจกรรมสังคม CSR  (Corporate Social Responsibility ) กลยุทธ์การประชาสัมพันธ์เพื่อการสร้างภาพลักษณ์ในรูปแบบกิจกรรมเพื่อสังคม
โดยมีแนวความคิดในการนำกรอบมาตรฐานการประเมินสถิติที่มีผลกระทบต่อสังคมมาประยุกต์ใช้ในแผนการรณรงค์โครงการแสงสว่างเพื่อชุมชน 77 จังหวัดทั่วไทย รูปแบบกลยุทธ์ของการประชาสัมพันธ์ปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของประชาชนในชุมชนให้มากที่สุด ทั้งเป็นการอำนวยความสะดวกสบายและสร้างความปลอดภัยให้ชีวิตและทรัพย์สินรวมทั้งพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่ประชาชนในพื้นที่ให้ดีขึ้นอีกด้วย สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้ประชาชนในชุมชนเกิดการยอมรับและน่าเชื่อถือ ทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อโครงการณรงค์แสงสว่างเพื่อชุมชน 77 จังหวัดทั่วไทย และแผนงานการประชาสัมพันธ์มีความเข้มแข็ง สามารถกระตุ้นการรณรงค์ในระดับภูมิภาค สอดคล้องกับนโยบายระดับประเทศ  เน้นบทบาทหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลมีผลต่อการพัฒนาการรณรงค์ครั้งนี้  สามารถเห็นผลและวัดผลได้จริง แก่พื้นที่ชุมชนทั่วประเทศไทยให้ออกมาเป็นรูปธรรม

Public Relations Head Office : For more information, please contact:
The Eye D Co.,Ltd.( บริษัท ดิอายส์ดีท์ จำกัด )
Project to Corporate Social Responsibility Program 
คุณสิริกิติยา  ทัศนวิสุทธิ์ / PS. Group Chief Operating Project CSR.
คุณกิตติธรา  พุ่มมี  / PS. Assistant Project Manager
สายด่วน : 084-970-8787, 085-904-9472   
E-mail : csr.thailand@theeyed.com , 2556@theeyed.com
บันทึกการเข้า
แท็ก: สมาคมอบต. แสงสว่าง 
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Link-เพื่อนบ้าน
โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ออริเฟลม bim100 ซิมมงคล


Powered by MySQL Powered by PHP SMF 1.1.14 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


กูเกิ้ลเยี่ยมชมล่าสุด ธันวาคม 14, 2014, 08:17:04 AM